Tri Tôn triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tại thị trấn Cô Tô năm 2024

Sáng nay, ngày 5/4/2024 Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Tri Tôn tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập KVPT và bồi dưỡng khung tập năm 2024. Đ/c Đỗ Minh Trí, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức diễn tập chủ trì hội nghị.

Đoàn công tác huyện Tri Tôn thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại thị trấn Cô Tô

Chiều ngày 3/4/2024 , Đoàn công tác huyện Tri Tôn do đ/c Trần Văn Hợp, HUV, Bí thư đảng ủy thị trấn Cô Tô là trưởng đoàn đến thăm, tặng quà tại các chùa Khmer và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Đoàn công tác thăm chúc Tết Thượng tọa, Đại đức, Ban quản trị và phật tử các chùa Pô Lés, Thmây, Sóc Triết và chùa Chi Ta Mung.

Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Cô Tô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Vừa qua, tại thị trấn Cô Tô đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự, có đồng chí Lê Thị Quyền Trang – Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện Tri Tôn; đồng chí Trần Văn Hợp - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cô Tô; các đồng chí lãnh đạo tổ chức chính trị - xã hội thị trấn, cùng 60 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho đoàn viên thanh niên thị trấn.

Cô Tô thực hiện mặc áo dài truyền thống và đồng phục công đoàn

Nhằm khẳng định và tôn vinh áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hoá Việt Nam trong nữ công đoàn viên; góp phần xây dựng hình ảnh của cơ quan, đơn vị, đồng phục công đoàn áo nhân diện của Công đoàn Việt Nam… Công đoàn cơ sở  thị trấn Cô Tô những ngày qua đã và đang thực hiện việc mặc áo dài truyền thống và đồng phục công đoàn đối với tất cả công đoàn viên tại cơ quan, đơn vị.

Subscribe to Tin tức sự kiện