Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 -2024 hội CCB thị trấn Cô Tô

Sáng ngày 26/3/2024  Hội CCB thị trấn Cô Tô long trọng tổ chức đại hội thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Về dự đồng chí Nguyễn Văn Lến, Chủ tịch Thường trực Hội CCB huyện, đồng chí Trần Văn Hợp, HUV, Bí thư đảng ủy thị trấn Cô Tô.

Hội CCB thị trấn Cô Tô có 6 chi hội với 70 hội viên. Trong 5 năm qua, phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", mỗi cán bộ, hội viên  đoàn kết nhất trí cao, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh mà Nghị quyết Đảng ủy đã đề ra. Trong đó, nổi bật là phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu", thi đua giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của cựu chiến binh đạt nhiều kết quả cao. Cụ thể, trong 5 năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, các cấp lãnh đạo Hội cùng các ngành đoàn thể và sự nỗ lực vươn lên của Hội viên đã xóa 3 căn nhà tạm bợ , tổng giá trị trên 90 triệu đồng; vận động cất mới 75 căn nhà trị giá 1,3 tỷ đồng; vận động mua xe chuyển bệnh 700 triệu đồng; … Phong trào thi đua đã góp phần tích cực và hiệu quả vào việc giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ. Phong trào thi đua đã kết hợp chặt chẽ với các phong trào, các cuộc vận động của Trung ương và địa phương, thúc đẩy toàn Hội phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Với những thành tích đạt được, Hội CCB thị trấn Cô Tô đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng, tiêu biểu như bằng khen, giấy khen của Tỉnh hội, Huyện hội.

Dịp này, UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho 11 cá nhân đã có thành tích đóng góp trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.
Cũng tại đại hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã phát động phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2024 – 2029.                                                                                                                                                                                                                                                                                            Lê Thảo