Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân thị trấn Cô Tô viếng Nhà bia ghi danh anh hùng liệt sĩ

Viếng nhà bia ghi danh

Sáng nay, ngày 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tổ chức lễ viếng Nhà bia ghi danh anh hùng liệt sĩ thị trấn Cô Tô nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hoa, dành một phút mật niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, thành kính dâng hương trước lễ đài. Để xứng đáng với sự hi sinh cao quý của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước, trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Cô Tô hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Đồng thời, thị trấn Cô Tô luôn quan tâm đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện đúng, đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sĩ, thương binh và động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Lễ viếng Nhà bia ghi danh anh hùng liệt sĩ là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước đến nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Lê Thảo